code mậu binh zingplay
loading
2:12 chiều

Giải vô địch BPO: Thẻ trong không khí

DSC_0105

Sự kiện Giải vô địch Open Poker Open được đảm bảo 100.000 đô la hiện đang được tiến hành và thẻ đang được phát sóng.Người chơi sẽ bắt đầu với 25.000 chip và cấp độ giải đấu sẽ là 30 phút mỗi chip.Chỉ những người chơi được mời của Bar Poker Open mới đủ điều kiện để cạnh tranh trong giải đấu này.

Người chơi có thể y8 đánh bài tiến lên đăng ký vào ngày 1A và ngày 1B, nếu người chơi tham gia bất kỳ ngày bắt đầu nào đã bị loại khỏi giải đấu, họ có thể đăng ký vào ngày bắt đầu tiếp theo. Người chơi túi chip cũng có thể chơi một chuyến bay tiếp theo nếu họ chọn làm như vậy.

Thay thế và người chơi đăng ký muộn sẽ nhận được một ngăn xếp chip đầy đủ. Mười phần trăm của mỗi chuyến bay sẽ kiếm tiền với tiền mặt tối thiểu tổng đại game b52 là 300 đô la. Ngày 1 sẽ kết thúc khi lĩnh vực AHS đạt 5% hoặc theo quyết định của giám đốc giải đấu.

Người chơi cái túi trong ngày 1A đủ điều kiện để chơi trong ngày 1B và sẽ đưa ngăn xếp chip cao nhất về phía trước. Sẽ có 15 phút nghỉ sau mỗi bốn cấp lịch bóng đá vòng loại châu á world cup độ và giờ nghỉ tối 45 phút sau 6: 30-7: 15 p.m.

0 bình luận Ngày 27 tháng 6 năm 2016

Để lại một câu trả lời

Địa game danh bai mien phi chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *