loading
2:01 chiều

Beta miễn phí-cuộn đặc biệt vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 1 với các giải thưởng được truc tiep bd thêm vào!

Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ đằng sau hậu trường để phát triển và cải thiện trải nghiệm của người chơi.Chúng tôi đã hoàn thành giai đoạn alpha của khách hàng poker mới của chúng tôi và chúng tôi đã sẵn sàng thể hiện nó cho tất cả các cầu thủ có giá trị của chúng tôi!

Bạn sẽ không nhận thấy nhiều thay đổi trong thiết kế tại thời điểm này, chúng tôi vẫn đang cập nhật thiết kế hướng dẫn cá độ đằng sau hậu trường, nhưng phần mềm đã được xây dựng lại bằng cách sử dụng một số thực tiễn phát triển mới nhất cho phép nó hoạt động nhanh hơn cho tất cả người dùng và dựa vào tốc độ hoặc băng tần ít hơn như trước, cf68 club cần được chú ý nhiều hơn cụ thể trên thiết bị di động.

Người chơi sẽ chỉ có thể chơi trên trang web beta vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 1, nhưng chúng tôi sẽ thêm nhiều kết quả vòng loại world cup 2022 giải thưởng như một lời cảm ơn tai go 88 đặc biệt vì đã là một phần của buổi ra mắt beta của chúng tôi.

Ngày và giờ:
Thứ Bảy, ngày 6 tháng 1 năm 2018
11:00 AM (giờ phương Đông)

F0rmat:
3.000 ngăn xếp bắt đầu
8 phút

Giải thưởng:
Top 9 win token
Vị trí số 1 giành được một chỗ ngồi 200.000 đô la

Sau sự kiện ngày mai, chúng tôi sẽ cho phép người chơi có một Lựa chọn chơi trên trang web beta mới cho tất cả các trò chơi trong bảng điểm vòng loại world cup 2022 châu âu tương lai hoặc sử dụng phần mềm cũ hơn.? game xếp bài nhện ?Bạn sẽ thấy sự lựa chọn ngay tại nơi mà nút Poker Access Poker luôn luôn có.

1 ý kiến Ngày 5 tháng 1 năm 2018

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *