loading
12:59 tối

Golden Huy hiệu Lợi ích trong Poker Bar Poker 2019 mở!

Huy hiệu vàng

“Huy hiệu vàng”
Tất cả những người chỉ ở trong tài sản chỉ với khối BPO

Golden Nugget là tài sản tuyệt đối của trang sức vương miện của trung tâm thành phố, và nó sẽ là trụ sở của tất cả các hành động mỗi ngày.??Người chơi của chúng tôi bảo trợ tài sản cũng quan trọng đối với BPO cũng như người chơi bảo trợ địa điểm địa phương của họ lưu trữ poker mỗi đêm, chỉ ở quy mô lớn hơn nhiều!? ?Càng nhiều người ở lại trên trang web, tất cả chúng ta càng có nhiều niềm vui, và tài sản sẽ càng phấn khích để tổ chức nhóm của chúng tôi mỗi năm. ??

Tất cả những người chơi ở lại trên tài sản với nhóm đặt phòng mã vào mã GSBPO18, hoặc cuốn sách đó thông qua liên kết trên bài đăng này sẽ nhận được một huy hiệu vàng vàng với một số lợi ích tuyệt vời giống như một?Cảm ơn bạn từ BPO và Golden Nugget đã hỗ trợ địa điểm chủ nhà. Sử dụng một ưu đãi khác hoặc trang web của bên thứ ba sẽ không đủ điều kiện cho bạn vì những lợi ích này.
?
Để đủ điều kiện nhận huy hiệu vàng của Golden:
 • Bạn phải sử dụng khối phòng trong tối thiểu 5 đêm trong thanh poker mở để đủ điều kiện sử dụng liên kết mã hoặc trang web của chúng tôi.
  .
 • Tất cả những người chiến thắng gói sẽ giành được một huy hiệu vàng vàng theo mặc định.?
 • Tối đa 2 huy hiệu vàng cho mỗi phòng, dựa trên tên trên các đặt phòng với Golden Nugget.
?
Huy hiệu Golden Golden Lợi ích:
 • Ở trên khách sạn đẹp nhất ở trung tâm thành phố Vegas trong các phòng được cải tạo gần đây của họ bắt đầu chỉ ở mức 69 đô la và?
 • Không có phí nghỉ dưỡng (thường là $ 29,50+thuế).
 • Sớm hơn và thời gian đặc biệt để đăng ký vô địch VIP Line
  (Để có lựa chọn đầu tiên trên các chuyến bay bắt đầu và đăng ký sớm hơn)
 • Đồ uống miễn phí bổ sung tại bữa tiệc người chơi?
 • Người bảo vệ thẻ vô địch $ 200K miễn phí?
 • Miễn phí ở lại miễn phí vào ngày 2 tháng 6 năm 2018
  Giành chiến thắng trong thời gian lưu trú của bạn?Chỉ bằng cách đặt kỳ nghỉ của bạn với Golden Nugget thông qua mã nhóm hoặc liên kết trang web của chúng tôi.
  Một người chơi trên mỗi phòng có thể chơi trong trò chơi miễn phí miễn phí
  Click vào đây để tìm hiểu thêm!!! !!!
 • Và nhiều hơn nữa mà chúng tôi đang làm việc với tài sản!


Bạn phải sử dụng mã “gsbpo18” hoặc liên kết bên dưới để đủ điều kiện.
??

Bạn không thể đặt qua bất kỳ ưu đãi sòng bạc nào khác hoặc gói gói thứ ba để đủ điều kiện. Trong quá trình RSVP vào tháng Năm, chúng tôi sẽ yêu cầu đặt chỗ của bạn # để xác nhận và chúng tôi cũng sẽ nhận được danh sách tất cả người chơi từ chính tài sản.

Các giá phòng này rất tuyệt và không có phí nghỉ dưỡng để tiết kiệm một tấn tiền so với mức giá công cộng, nhưng chúng bị hạn chế, vì vậy hãy chắc chắn đặt chỗ càng sớm càng tốt. Nếu bạn giành được một gói thông qua chúng tôi trong vòng loại hàng tuần sau đó, bạn luôn có thể hủy đặt chỗ hoặc cho chúng tôi chuyển qua đặt chỗ vào tài khoản của chúng tôi.

Không đặt trên trang web của bên thứ ba đang cố gắng tiết kiệm tiền, bởi vì bạn sẽ có phí nghỉ dưỡng. Ngoài việc mất đi các lợi ích huy hiệu vàng,?Cuối cùng bạn sẽ trả nhiều tiền hơn!

Giá của chúng tôi giống như nhận được các phòng cho?$ 37/đêm?Bởi vì nếu không, bạn buộc phải trả một khoản phí nghỉ dưỡng $ 32 nếu bạn đặt không có liên kết hoặc mã nhóm của chúng tôi bên dưới Thêm vào đó, bạn đã giành được bất kỳ lợi ích huy hiệu vàng nào !!

Tỷ lệ phòng BPO:
Mặt trời (6/10) - Thur (6/14)
$ 69 mỗi đêm?cho Carson Town Premium King Bed trong khi họ cuối cùng.

Giá phòng cuối tuần sẽ là 99 đô la (FRI & SAT) trong khi phòng cuối cùng.
Và một lần nữa… mà không có bất kỳ khoản phí nghỉ dưỡng nào?(Thông thường thêm $ 32 với phí nghỉ dưỡng và thuế)

 

Để đặt kỳ nghỉ của bạn ngay hôm nay:
BẤM VÀO ĐÂY

Hoặc gọi 1-800-634-3454
và đề cập đến mã GSBPO19

*Bạn có thể thấy nó trong bản in đẹp nói rằng có một khoản phí nghỉ dưỡng, nhưng nó không phải là trường hợp và nó sẽ không được vietnam malaysia world cup 2022 hiển thị khi thanh toán. Đây không phải là điều mà khách sạn thường làm và họ có thể lấy ra điều đó vì nó khó được mã hóa vào tất cả các hợp đồng đặt phòng,?Bạn sẽ không bị tính bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu phí miễn là bạn sử dụng mã đó là GSBPO19, hoặc đặt qua liên kết.

0 bình luận Ngày 11 tháng 4 năm 2018

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *