ket qua bd truc tuyen betbanh88 Bar Poker mở ?Shuffle Up & Deal
loading
2:00 chiều

Shuffle Up & Deal

DSC_0535

2018 Bar Poker Open National Championship
Cấp 1: 100/200
Mục 1A Mục nhập: 429

Thẻ tai win456 đang trong không khí cho Giải vô địch quốc gia Open Open 2018 háo hức dự đoán!

Người chơi được thiết lập và sẵn sàng để đi trong Phòng khiêu vũ Golden Nugget từ hơn 40 giải đấu poker trên khắp đất nước đều nhằm trở thành nhà vô địch quốc gia BPO tiếp theo. Chúng tôi có các nhà vô địch giải đấu, vòng loại trực tuyến và những người chơi được mời đặc biệt bao gồm các máy nghiền xếp hạng hàng đầu b52 win từ mỗi giải đấu.

Người chơi ngồi xuống tới 25.000 ngăn xếp sâu với tùy chọn cho một bổ sung đại lý $ 5 cho thêm 5.000 chip. Giải đấu sẽ chạy 30 phút trong suốt sự kiện. Đăng ký muộn mở cửa cho đến khi bắt đầu cấp 5 vào khoảng 1:15 chiều nhưng người chơi không thể nhập lại chuyến bay hôm nay nếu họ bị loại, chuyến bay B mở cửa cho những người chơi bị loại muốn thực hiện một cú sút khác tại Giải vô địch quốc gia. game sảnh rồng Có một bữa ăn tối dài 45 phút dự kiến ??vào lúc 6:30 tối và họ sẽ trở lại để diễn ra trong ngày.

Khoảng 10% trường bắt đầu sẽ có tiền với số tiền mặt tối thiểu kiếm được 500 đô la. Chơi sẽ kết thúc khi 5% người chơi vẫn còn và họ sẽ chuyển sang ngày thứ 2 vào thứ Tư. Đây là một giải đấu chuyển tiếp tốt nhất và những người chơi có túi chip trong chuyến bay A có thể trở lại vào ngày mai cho chuyến bay B để có cơ hội xây dựng một chiếc túi lớn hơn. Nếu bất cứ ai tiến lên hai ngăn xếp, ngăn xếp lớn nhất sẽ được đưa vào chơi vào đầu ngày 2 và người chơi đó sẽ nhận được một ngày 2 phút cho ngăn xếp nhỏ hơn.

Chúng tôi mong đợi một ngày vui vẻ, đầy đủ của poker, hãy theo dõi để tiếp tục bảo hiểm!

0 bình luận Ngày 11 tháng 6 năm 2018

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *