365 bet casino choang club game danh bai Bar Poker Open ?Giải vô địch BPO: Điều chỉnh vào bảng trực tiếp cuối cùng 5 p.m.(PST)
loading
2:57 chiều

Giải vô địch BPO: Điều chỉnh vào bảng cuối cùng chung kết world cup Live Stream 5 p.m.(PST)

DSC_0238Giải vô địch quốc tải yo88gia mở quán poker 2016 |Las Vegas |trực tiếp
Thời gian ước tính 5:00 chiều (giờ Thái Bình Dương)
Năm nay chúng tôi sẽ phát trực tiếp Giải vô địch quốc gia với Bar Poker Open Open Ebony Kenney và World Series of World Series của á quân chính của Poker, Jesse Sylvia!
Chúng tôi dự đoán bảng cuối cùng sẽ bắt đầu tại 5 giờ chiều (PST) và sẽ được phát trực tiếp với độ trễ 30 phút trên Trang livestream và hơn thế nữa Twitch.tv/barpokeropen.
Chúng tôi có một số nội dung tuyệt vời được lên kế hoạch cũng như bạn điểm của đội tuyển việt nam sẽ được thưởng thức xem các cầu thủ mở quán poker của bạn chơi cho một số giải thưởng hoàn toàn lớn !!
Tham gia với chúng tôi tại nhà!
Vui lòng tweet #barpokeropen hoặc tham gia vào trò chuyện Twitch và bạn thậm fol4 chí có thể ở đây Ebony hoặc Jesse trả lời câu hỏi của bạn hoặc trả lời ý kiến ??của bạn !!
Giám đốc giải đấu và chủ sở hữu giải đấu, chủ quán bar
Xin vui lòng làm những gì bạn có thể làm để có được buổi livestream trên các bộ tivi của bạn vào tối nay!? Hãy để người chơi của bạn xem các đồng nghiệp của họ cạnh tranh với giá 100.000 đô la trong khi họ đang chơi cho giải bảng xếp hạng các cầu thủ bóng đá thế giới vô địch 100.000 đô la tiếp theo!
0 bình luận Ngày 29 tháng 6 năm 2016

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

meo cuoc