loading
10:15 sáng

Giải vô địch quốc gia Ngày 1A: Chuẩn bị baccarat online là gì sẵn sàng để lăn

Phòng khiêu vũ vàng Golden đã sẵn sàng để đi

Phòng khiêu vũ vàng Golden đã sẵn bao giờ việt nam đásàng để đi

Các sự kiện sơ bộ có trong các cuốn sách và Giải vô địch quốc gia mở quán poker 2017 được thiết lập để khởi động lúc 11 giờ sáng với một ngôi nhà chật cứng và một nhóm người chơi yêu thích vui nhộn.

Nhưng bây giờ, các bàn trống rỗng và chờ đợi lần khởi động.

Số lượng người đăng ký đang nhấp chuột đều ku casino net đặn tới 500 với ít hơn một giờ trước khi hành động được tiến hành. Người chơi đang hướng đến Phòng khiêu vũ Golden Nugget từ hơn 40 giải đấu poker trên khắp đất nước đều nhắm đến việc trở thành nhà vô địch quốc gia BPO tiếp theo. Chúng tôi có các nhà vô địch giải đấu, vòng loại trực tuyến và những người chơi được mời đặc biệt bao gồm các máy nghiền xếp hạng hàng đầu từ mỗi giải chơi liêng 3 cây đấu.

Người chơi sẽ ngồi xuống tới 25.000 ngăn xếp sâu và giải đấu sẽ chạy các cấp độ 30 phút trong suốt sự kiện. Đăng ký muộn mở cửa cho đến khi bắt đầu cấp 5 vào khoảng 1:15 chiều nhưng người chơi không thể nhập lại chuyến bay hôm nay nếu họ bị loại, chuyến bay B mở cửa cho những người chơi bị loại muốn thực hiện một cú sút khác tại Giải vô địch quốc gia. Có một bữa ăn tối dài 45 phút dự kiến ??vào lúc 6:30 tối và họ sẽ trở lại để diễn ra trong ngày.

Khoảng 10% trường bắt đầu sẽ có tiền với số tiền mặt tối thiểu kiếm được 500 đô la. Chơi sẽ kết thúc khi 5% người chơi vẫn còn và họ sẽ chuyển sang ngày thứ 2 vào thứ Tư. Đây là một giải đấu chuyển tiếp tốt nhất và những người chơi có túi chip trong chuyến bay A có thể trở lại vào ngày mai cho chuyến bay B để có cơ hội xây dựng một chiếc túi lớn hơn. Nếu bất cứ ai tiến lên hai ngăn xếp, ngăn xếp lớn nhất sẽ được đưa vào chơi vào đầu ngày 2 và người chơi đó sẽ nhận được một ngày 2 phút cho ngăn xếp nhỏ hơn.

Chúng tôi mong đợi một ngày vui vẻ, đầy đủ của poker và căn phòng đang xôn xao rất lâu trước khi những tấm thiệp được lên sóng.

2017 Bar Poker Open Đồng hồ

0 bình luận Ngày 12 tháng 6 năm 2017

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *