loading
7:57 tối

Giải vô địch BPO: Mario Lisojo xếp chồng chip

Mario Lisojo (Poker miễn phí ở New York)

Mario Lisojo (Poker miễn phí ở New York)

Chúng tôi đã có hai trong số các cầu thủ từ bảng cuối cùng năm ngoái tạo nên một cú giật gân lớn ngày hôm nay.Jimmy Guenther và Gus Pasquella đã tham gia vào cái nồi trong ngày mà Guenther biến một hoàng gia.

Một người chơi khác đã thực hiện bảng cuối cùng trong Giải vô địch năm ngoái đã bay một chút dưới lịch thi đấu world cup của đội tuyển việt nam radar ngày hôm nay. Mario Lisojo, người đã hoàn thành vị trí thứ 8 kiếm được gần 3.000 đô la đã âm thầm tích lũy chip.

Lisojo, tính cách vui nhộn và đường sắt sôi nổi ở Atlantic City khiến anh ấy trở thành một cầu thủ mà chúng tôi không thể quên. Anh ấy hiện đang đóng cửa vào ngày 200.000 và là một trong những ngăn xếp lớn nhất trong phòng.

Nếu xu hướng này tiếp tục Lisojo có thể thấy mình ở một bàn cuối cùng khác ở Las danh sách vòng loại world cup 2022 Vegas. Chúng tôi chỉ cần chờ xem những gì tương lai nắm giữ cho Lisojo trong giải vô địch Open Poker Open năm nay.

3 bình luận Ngày 27 tháng 6 năm 2016

Để lại câu trả lời cho Michelle Pedrosa hủy trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Diana

  GOOOOO !!! Mario !! Đại diện cho NYFP !!!!!!!!!! Wahooo !!

  Đáp lại
 • Đi Mario!

  Đáp lại
 • Michelle Pedrosa

  Mario không chỉ là một cầu thủ tuyệt vời mà là một người cố vấn trong giải đấu của chúng tôi! Anh ấy là một hành động của lớp lịch đấu bóng đá hôm nay việt nam và sẽ làm cho bảng cuối cùng một lần nữa trong năm nay!

  Đáp lại