loading
5:26 chiều

2021 - Giải đấu Masters 2021 Las Vegas vào ngày 25 tháng 9 năm 2021

Giải đấu Masters cho Giải vô địch quốc gia 2021

Trong các ngày ngày 10 tháng 5 năm 2020 - 12 tháng 9 năm 2021 Tất cả các giải đấu Chủ nhật bet365 casino của Bước 2 Bước 2 dành cho các vị trí vào ngày 1C của Giải vô địch quốc gia năm 2021.??

Người chơi không thể và không bao giờ có thể kiếm được nhiều hơn 1 chỗ vào chức vô địch này, nhưng có thể sử dụng cho các ghế khác trong 1, có thể được sử dụng cho giải đấu Masters. Các thành viên của Pro Pro ”cũng có thể sử dụng các chỗ ngồi bổ sung này trong Giải vô địch trực tuyến $ 50.000 và những thách thức siêu cao.

tải game fa88Giải đấu Master Master Master của Bar Poker là một giải đấu độc quyền dành cho những người đủ tài năng để giành được nhiều ghế trực tuyến để chơi cho một giải thưởng lớn.??Khi một người chơi đạt được 2 ghế không sử dụng vào thời gian vào khoảng thời gian ngày 10 tháng 5 năm 2020 - 12 tháng 9 năm 2021, ghế thứ 2 đó có thể được sử dụng như một vé của Master Master và mỗi vé của Master đã giành được Bổ game chắn đổi thưởng trợ trong sự kiện vô địch này. Các thành viên của Pro Pro cũng sẽ có tùy chọn sử dụng các ghế tương tự cho các sự kiện Giải vô địch tiền mặt khác thay vì giải đấu Master.

Bất kỳ chỗ ngồi nào trong 1 lần kiếm được ban đầu phải được sử dụng cho các bậc thầy và không có giá trị nào khác ngoài việc nhập cảnh hoặc rebuy/bổ sung trong sự kiện Masters, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẵn sàng tham gia Giải đấu poker online miễn phí Masters vào ngày 25 tháng 9 năm 2021.?

Giải thưởng của sự kiện Masters là một ngày 1 Bye Bye ngay vào ngày 2 của Giải vô địch quốc gia năm 2021 trước khi bạn bước chân ở Vegas!

Bằng cách giành chiến thắng trong trò chơi này, tạm biệt

 • Bạn sẽ là người trong số tiền "với một chồng trung bình là 500.000
 • Bạn sẽ vượt qua 95% của trường với giá 400.000 đô la+ Kỳ vọng Thanh toán!
  (Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ có 100 người chơi để cạnh tranh nếu chúng ta đạt được 2.000 mục)

Ngày:
Thứ Bảy, ngày 25 tháng 9thứ tự, 2021 11:30 sáng (giờ phương Đông)
? Đăng ký mở cửa lúc 10:30 sáng (giờ phương Đông)
? Đăng ký muộn cho phép đến 1:30 chiều (giờ phương Đông)

Chi phí cho mục nhập:

 • 500 mã thông báo tạm thời ltdbd hom nay va ngay mai (chỉ mời)
  Tự động thêm vào lúc 9 giờ sáng cho bất kỳ người chơi nào có hơn 1 ghế vô địch, còn lại trong tài khoản của họ.
 • Rebuys cho phép cho mỗi ghế bổ sung giành chiến thắng, hơn 2 (500 mã thông báo cho mỗi lần tái phạm)
  (hợp lệ bất cứ lúc nào khi người chơi có 3.000 chip hoặc ít hơn)
 • Bổ trợ cũng được phép cho mỗi ghế giành được (500 mã thông báo cho mỗi tiện ích bổ sung)
  (hợp lệ trong giờ nghỉ sau cấp 8)

Định dạng giải đấu:
3.00kqtruc tuyen0 ngăn xếp bắt đầu
15 phút
Rebuys được phép cho 8 cấp độ
Bổ trợ cho phép trong giờ nghỉ (sau cấp 8)
*Có thể mua lại tại bất kỳ điểm nào mà bạn có 3.000 chip trở xuống, vì vậy điều này có nghĩa là bạn có thể quở trách ngay từ đầu để bắt đầu với 6.000 chip.

Cách sửa đổi/bổ sung:
Như một cách chỉ cho phép rút lại cho những người chơi kiếm được chúng, chúng tôi sẽ phân tán người chơi 500 mã thông báo sau 9:00 sáng vào ngày dota 2 champions league 2021 season 3 diễn ra sự kiện cho mỗi chỗ ngồi bạn giành được, hơn 2.???Các mã thông báo này sẽ bị xóa khỏi tài khoản của bạn, chúng sẽ bị xóa sau giải đấu để bạn sẽ cần sử dụng chúng hoặc mất chúng.

Thí dụ:
Nếu bạn có tổng số 8 chỗ ngồi trong mùa giải này
Bạn sẽ được cung cấp 500 mã thông báo vào thứ Bảy sau 9 giờ sáng
8 ghế giành được - 1 ghế vô địch Vegas = 7 chỗ để sử dụng cho các bậc thầy
7 x 500 mã thông báo trên mỗi chỗ ngồi = 3.500 mã thông báo

Cơ cúp hội Rebuy/Add-On:
- Bạn có thể quở trách khi bắt đầu giải đấu hoặc Bất cứ lúc nào bạn ở hoặc dưới 3.000 chip
-Bạn chỉ có thể bổ sung cho 3.000 chip trong giờ nghỉ (sau cấp 8)


GIẢI THƯỞNG LỚN:

Người chiến thắng của sự kiện này sẽ giành được một người tạm biệt vào ngày 2 của Giải vô địch quốc gia Las Vegas với một chipstack trung bình được đảm bảo (600.000 chip).

 • Điều này sẽ cho phép người chơi vượt qua 95% trường và ngay lập tức trong số tiền trong ngày 2 với 600.000 chip (trung bình trường dự kiến).
 • Người chiến thắng livestream bóng đá tv cũng có thể vẫn sử dụng ghế vô địch quốc gia kiếm được của họ để thi đấu trong ngày 1A và/hoặc nhập lại với giá $ 235 để chơi trong ngày 1b cho một ngăn xếp lớn hơn.
  Nếu túi người chơi skeleton king dota 2 chip có giá trị lớn hơn giá trị trung bình 500.000 trong bất kỳ ngày nào, chúng sẽ bắt đầu ngày 2 với ngăn xếp lớn hơn.
 • Nếu có một lĩnh vực gồm 1.000 người chơi,?Bạn sẽ chỉ phải đánh bại 50 người chơi Đối với chia sẻ của Lions của 400.000 đô la dự kiến ??trên bảng cuối cùng được truyền hình!
 • Bạn cũng sẽ được đảm bảo $ 500 trở lên để đến ngày 2 trước khi đến Vegas!
  world cup 2022 vietnam(Khoản thanh toán tối thiểu năm ngoái để thực hiện ngày 2 là $ 700)

Giải thưởng này và chỗ ngồi của bạn là không thể chuyển nhượng, không có giá trị tiền mặt và chỉ có thể được sử dụng cho Giải vô địch quốc gia Las Vegas 2021.??Vui lòng không chơi trong sự kiện Masters (hoặc trong bất kỳ vòng loại hàng tuần nào cho vấn đề đó) nếu bạn không thể thực hiện giải vong loai world cup khu vuc chau au đấu. Bạn sẽ không có gì để đạt được và bạn sẽ chỉ nhận được một giải thưởng từ một người dự định tham dự.

Sử dụng mã thông báo của bạn cho các chương trình khuyến mãi khác, như các giải đấu con lăn cao. Bất kỳ vị trí thạc sĩ/rebuys hoặc ghế vô địch không được sử dụng cho Vegas hoặc sự kiện Masters sẽ hết hạn sau Giải vô địch Vegas và không thể được sử dụng cho bất kỳ chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện nào trong tương lai.

Người chơi giành được các ghế BPO bổ sung tại các sự kiện giải đấu địa phương, có thể sử dụng các chỗ ngồi bổ sung để vào trong các bậc thầy! Hãy chắc chắn rằng giải đấu của bạn vào ghế của bạn đã giành chiến thắng trước Giải vô địch Masters.

Làm thế nào bạn có thể sử dụng một chỗ ngồi trước mà bạn đã giành được?

 • Nếu bạn tham gia và sử dụng một chỗ ngồi trong Giải vô địch được tài trợ bởi BPO (Giải vô địch trực tuyến 50.000 đô la) hoặc thử thách siêu cao, bạn sẽ có được một ghế vô địch mà bạn không thể sử dụng trong giải đấu Masters.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không sử dụng một rebuy/bổ sung mà bạn kiếm được?
?Để hạn chế ai có thể và ai có thể quở trách, chúng tôi gửi số lượng mã thông báo không ai có trong tài khoản của họ. Các mã thông báo chúng tôi đã sử dụng chỉ là một cách để hạn chế ai có thể và có thể bổ sung hoặc tái sử dụng. Bạn đã không thực sự là người kiếm được 500 mã thông báo. Bất kỳ rebuys hoặc tiện ích bổ sung nào bạn không sử dụng làm người chơi sẽ bị xóa khỏi bảng điều khiển của bạn. Ghế và/hoặc mã thông báo bổ sung không thể sử dụng cho bất kỳ chỗ ngồi nào khác vào chức vô địch hoặc bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác.??Cơ hội cuối cùng của bạn để sử dụng bất kỳ ghế vô địch nào trong ghế 1C của bạn, trước khi nó hết hạn sẽ là trong giải đấu Masters này.

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trong tương lai liên quan đến giải đấu này hoặc các quy tắc của giải đấu này, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại?[Email được bảo vệ]

2 bình luận Ngày 10 tháng 4 năm 2021

Để lại câu trả lời cho Nhân viên BPO hủy trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *